Thứ Sáu, ngày 17 tháng 5 năm 2013

Máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN VIỆT NAM    Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN 180 l lấy năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng chính, hệ thống tự động hấp thụ ánh sáng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Hệ thống có những đặc điểm nổi bật như: độ an toàn cao, tính kinh tế cao và tính năng bảo vệ môi trường.

    Trong thời đại hiện nay, những nguồn năng lượng khác như: than, điện, gas…đang bị thiếu hụt và không ngừng tăng giá thì việc sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng đang được nhiều quốc gia trên thế giới tập trung phát triển và sử dụng như một nguồn năng lượng mới.

    Hơn nữa Việt Nam nằm ở khu vục xích đạo, có tiềm năng lớn về năng lượng mặt trời, cường độ bức xạ trung bình vào khoảng 1346,8 - 2153,5 kwh/m2/năm và số giờ nắng trung bình từ 1.600 - 2.720 h/năm, rất thuận lợi cho việc phát triển và sử dụng năng lượng mặt trời.

    Người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm HASOLEN 180L là đã góp phần bảo vệ môi trường, hòa hợp với thiên nhiên hơn nữa sản phầm này còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị tạo nước nóng khác.

    HASOLEN tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời HASOLEN hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.

    HASOLEN 180L phù hợp với các hộ gia đình có số người sử dụng từ 3 - 4 người.


Ưu điểm của sản phẩm HASOLEN
- An toàn tuyệt đối khi sử dụng
- Thân thiện với môi trường
- Tiết kiệm chi phí, thời gian
- Giá thành phải chăng                                                                                                                              
Cấu tạo sản phẩm
- Vỏ bằng inox, chân đế bằng inox
- Ống hấp thụ nhiệt chân không Hi-tech, 3 lớp lõi vàng.
- Bình bảo ôn 3 lớp, dung tích : 180 lít.
- Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 10 năm

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU HASOLEN

       TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI HASOLEN VIỆT NAM

28-30 Bình Giã, TP Vũng Tàu. Tel: (064) 3521010- Fax: (064) 3576866
                           Website: hasolen.com - Email: info@hasolen.com - Hotline: 0977.41.6868

2 nhận xét:

  1. Hàng nhập khẩu của HASOLEN tuy bằng nhôm DURA xin thật, nhưng giá hơi cao, khi nào có khuyến mại thì mail cho mình nhé: thuychichi2012@gmail.com

    Trả lờiXóa
  2. Ừ, tuy hàng nhập khẩu, nhưng mình nghĩ hiện h nhiều hãng sản xuất loại này HASOLEN giảm giá thì nhiều người mua hơn . mình cũng đang cần, nhà có em bé rất cần để pha nước tắm và cho mẹ bé nữa. Mình thích nhất là khoảng tiết kiệm điện , có khuyến mãi mua liền !

    Trả lờiXóa